CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM FRESH LIFE

Lô D, KCN Hòa Xá, Mỹ Xá, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định
Tel: 0228.652.6666  Hotline: 079.652.6666  Webs: www.freshlife.com.vn


Kính thưa khách hàng:

Fresh life là công ty sản xuất thực phẩm chức năng, hóa mỹ phẩm với sự thấu hiểu về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chúng tôi nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả với giá thành hợp lý nhất.

Về nhân sự: Với Fresh Life nhân sự là vấn đề rất quan trọng do đó Fresh Life coi trọng việc tuyển dụng nhân sự có trình độ, năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng. Ban giám đốc, phòng nghiên cứu phát triển là các dược sỹ cao cấp có 7-10 năm kinh nghiệm trong sản xuất thuốc ở các nhà máy đạt GMP-WHO, các dây truyền sản xuất thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn ISO 22000, HACCP. Kỹ thuật cơ điện: là các kỹ sư có 5 – 10 năm kinh nghiệm trong việc vận hành, xử lý kỹ thuật máy móc trong các nhà máy dược phẩm GMP, và sản xuất thực phẩm chức năng. Công nhân kỹ thuật là các dược sỹ trung học, kỹ sư, cử nhân có từ 3-10 năm kinh nghiệm trong sản xuất thuốc, sản xuất thực phẩm chức năng. Ngoài ra để nâng cao ý thức và kiến thức cho CBCNV về chất lượng sản phẩm, Công ty tổ chức các buổi đào tạo về an toàn thực phẩm, đào tạo về HACCP, ISO 22000:2005 để CBCNV nâng cao kiến thức về An toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Về nhà xưởng, trang thiết bị sản xuất: Nhà xưởng được thiết kế theo nguyên tắc GMP, Công ty trang bị thiết bị sản xuất mới 100%, các bề mặt tiếp xúc với sản phẩm được làm bằng inox 304, đảm bảo tránh thôi nhiễm các tạp chất vào sản phẩm.

Mô hình sản xuất, kinh doanh: Công ty cổ phần Dược phẩm Fresh Life là nhà máy sản xuất, chỉ thực hiện gia công hàng theo đơn đặt hàng của khách hàng, công ty không tham gia phân phối hàng trực tiếp.

Các dòng sản phẩm: Viên nén sủi bọt, bột cốm sủi bọt, viên nén, viên nang cứng, dạng cốm, dạng lỏng ( siro, potio, cao lỏng dược liệu, cao đặc dược liệu…), hóa mỹ phẩm….

Công ty xây dựng hệ thống tiếp nhận thông tin khách hàng tiện ích, hiệu quả với các hình thức khác nhau: email, chat trực tuyến, điện thoại.

Chúng tôi tin tưởng rằng khi đến với Fresh Life bạn sẽ được thỏa mãn và hài lòng

Fresh Life – cuộc sống tươi đẹp