Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần Dược Phẩm Fresh Life xin gửi tới khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng, quý đối tác đã, đang và sẽ đồng hành cùng Fresh Life. Bởi chúng tôi biết rằng, thành công của đơn vị mình đang có chính là sự tin cậy của toàn thể quý vị.

Từ năm 2015 đến nay, trải qua hơn 8 năm thành lập và phát triển, Fresh Life đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên cả nước.Với hàng nghìn nhà phân phối lớn nhỏ, trải dài khắp nơi trên mọi miền đất nước, thương hiệu Fresh Life đã không còn xa lạ với cộng đồng người Việt.

Công ty cổ phần Dược phẩm Fresh Life là đơn vị không thương mại trực tiếp sản phẩm, mà chỉ tập trung vào phát triển sản phẩm, nghiên cứu công nghệ bào chế mới, nguyên liệu mới, thiết bị máy móc hiện đại để cung cấp cho quý đối tác, quý khách hàng sản phẩm mang tính mới, chất lượng và an toàn cho người sử dụng, hiệu quả về mặt kinh tế, mang thương hiệu riêng, độc quyền trên toàn quốc và ra thị trường nước ngoài.

 

Để làm được điều đó, Fresh Life luôn nỗ lực phát triển về mọi mặt như đầu tư xây dựng đội ngũ nhân sự cốt lõi là các dược sỹ cao cấp, dươc sỹ đại học, nhà máy sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt tiêu chuẩn GMP trên diện tích 5000m2 và 10.000m2, nhà máy sản xuất mỹ phẩm với dây chuyền thiết bị hiện đại, đủ công suất để đảm bảo tất cả các đơn đặt hàng của chuỗi nhà thuốc, các công ty thương mại,…

Với tiêu chí “ Khởi nguồn của sự chất lượng- Vì một sức khỏe cộng đồng” cùng đội ngũ nhân sự, nghiên cứu phát triển, kiểm định hàng đầu và gần 300 công nhân viên hiện có. Toàn thể con người tại Fresh Life tin chắc rằng tương lai của đơn vị không chỉ tại Việt Nam, mà thương hiệu của chúng tôi còn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng thế giới.

Hãy liên hệ với chúng tôi, để Fresh Life được phục vụ và đồng hành cùng quý khách!