Nghiên cứu công thức độc quyền

DỊCH VỤ NGHIÊN CỨU CÔNG THỨC SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN

  1. Fresh Life với đội ngũ các dược sỹ đại học, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng, hóa mỹ phẩm. Các dược sỹ, kỹ sư đã trải qua nghiên cứu và sản xuất, công tác ở các nhà máy lớn như: Tiffi, Dược Nam Hà, Dược Trường Thọ, Nam Dược, dược Khải Hà. Với mục tiêu trở thành nhà máy chuyên gia công hàng đầu ở Việt Nam, nên công ty đã xây dựng đội ngũ nghiên cứu chuyên biệt: Bộ phận tư vấn công thức sản phẩm, Phòng nghiên cứu dạng rắn ( viên nén, viên nang, viên sủi, cốm, bột), phòng nghiên cứu dạng lỏng ( siro, dung dịch, hỗn dịch, gel, cao dược liệu, kẹo dẻo, nước uống thảo mộc…), phòng nghiên cứu mỹ phẩm ( dung dịch vệ sinh nữ/ nam, dầu gội, kem bôi da, dung dịch xịt/ xịt bọt bôi da, tóc, serum, mặt nạ, lăn khử mùi…), phòng nghiên cứu hóa phẩm ( nước giặt, nước xả vải, lau nhà, nước rửa chén bát, nước lau kính, viên sủi tắm, ngâm chân, nước lau kính, lau bàn thờ…) mỗi phòng nghiên cứu có các dược sỹ, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm phụ trách, các dược sỹ, kỹ thuật viên được đào tạo để thực hiện nghiên cứu.
  2. Fresh Life xây dựng công thức sản phẩm có tính hiệu quả và an toàn. Các công thức được đảm bảo nguyên tắc có sự khác nhau ít nhất 30% để các sản phẩm được sản xuất ra ở Fresh Life không tạo sự cạnh tranh không lành mạnh.
  3. Luôn cập nhật những thành phần, nguyên liệu mới, cùng công nghệ tiên tiến hiện đại nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng an toàn và hiệu quả cao, có tính cạnh tranh cao.
  4. Fresh Life rất chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất cho kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm. Để kiểm tra, kiểm soát chất lượng sản phẩm từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đưa đến tay người tiêu dùng. Đánh giá chất lượng mẫu thử trong quá trình nghiên cứu và theo dõi độ ổn định của sản phẩm. Nhằm ngăn ngừa việc nguyên vật liệu không đảm bảo chất lượng hoặc bán thành phẩm, thành phẩm không đạt chất lượng được đưa vào sản xuất tạo sản phẩm và lưu thông đến tay người tiêu dùng. Đảm bảo các sản phẩm khi đưa vào sản xuất công nghiệp ổn định, hạn chế tối đa sự cố chất lượng sản phẩm khi sản xuất công nghiệp để đưa ra thị trường. Các thiết bị kiểm tra chất lượng được sử dụng các thương hiệu lớn: máy sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) của Shimadzu – Nhật Bản, máy đo phổ hồng ngoại ( IR) của Shimadzu – Nhật Bản để định tính nguyên liệu, định lượng sơ bộ, máy đo độ hấp phụ ánh sáng ( UV) của Shimadzu – Nhật Bản, máy đo độ hòa tan của viên do Hãng Pharmatest – Đức, máy xác định hàm lượng nước theo phương pháp Karlfisher – Mettler Toledo – Thụy Sỹ, Máy chuẩn độ điện thế – Mettler  Toledo – Thụy Sỹ, các cân – Mettler  Toledo – Thụy Sỹ, các tủ sấy Memmert – Đức….
dịch vụ nghiên cứu sản phẩm độc quyền
dịch vụ nghiên cứu sản phẩm độc quyền

Quy trình sản xuất mẫu thử: Nếu như khách hàng đã có sẵn công thức, đội ngũ dược sỹ tư vấn công thức sẽ xem xét và tư vấn hoàn thiện, tối ưu công thức. Trong trường hợp khách hàng chưa có công thức sẵn hay ý tưởng công thức thì bộ phận tư vấn công thức sẽ xây dựng công thức cho khách hàng theo mong muốn của khách hàng. Sau khi đã thống nhất công thức, phòng nghiên cứu phát triển ( tùy theo từng dòng sản phẩm ứng với phòng nghiên cứu phát triển tương ứng) sẽ tiến hành sản xuất mẫu thử, và gửi cho khách hàng để xem xét và thử nghiệm. Mẫu thử sau khi chốt, sẽ được tiến hành đi vào sản xuất công nghiệp.

Tham khảo thêm:  Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng Hà Nội