Mách bạn tiêu chí đánh giá một nhà máy gia công TPCN/TPBVSK chất lượng

Chọn nhà máy gia công TPCN/TPBSK chất lượng là điều quan trọng. Nhưng tiêu chí nào giúp bạn tìm đúng địa chỉ đáng tin để hợp tác? Vấn đề này Fresh Life sẽ giúp bạn tìm hiểu với 6 tiêu chí cơ bản nhất. Chắc chắn, việc tìm địa chỉ để gia công TPCN/TPBSK sẽ đơn giản và khiến bạn hài lòng như mong đợi.

Nhà máy có nhân sự đông đảo với chuyên môn cao

Vì sao nói yếu tố nhân sự là điều quan trọng để chọn nhà máy sản xuất, gia công TPCN/TPBSK? Đó là bởi:

 • Muốn nghiên cứu được TPCN/TPBSK chất lượng, đòi hỏi nhân sự của nhà máy phải có trình độ cao, chuyên môn giỏi. Điển hình như: cử nhân, thạc sĩ, kỹ sư, chuyên gia dinh dưỡng…
 • Đội ngũ nhân lực trực tiếp vận hành dây chuyền sản xuất phải được đào tạo Thực hành sản xuất tốt theo nhiều tiêu chuẩn như: GMP, ISO 22000 hay các kiến thức về an toàn lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm…
 • Có sự minh bạch trong việc sử dụng nhân sự sản xuất TPCN/TPBSK và nhân sự quản lý chất lượng.
Nhà máy phải có nhân sự giỏi, chuyên môn cao

Cơ sở hạ tầng của nhà máy hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng

Muốn tìm đơn vị sản xuất TPCN/TPBSK có chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng thì yếu tố cơ sở hạ tầng cần được đề cao. Cụ thể như sau:

 • Nhà máy có diện tích lớn, xây dựng ở khu vực an toàn, sạch sẽ và tuân thủ nguyên tắc “Thực hành tốt sản xuất”.
 • Các phòng sản xuất trong nhà máy phải được lắp đặt hệ thống AHU – xử lý không khí sạch, đảm bảo tần suất trao đổi không khí theo tiêu chuẩn.
 • Kho bảo quản phải đạt chuẩn GSP và đạt tiêu chuẩn về độ ẩm, nhiệt độ để kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt nhất.
 • Nhà máy sản xuất TPCN/TPBSK chất lượng phải có hệ thống xử lý nước thải, khí thải đạt tiêu chuẩn.
Cơ sở sản xuất phải sạch, đạt chuẩn chất lượng

Thiết bị ứng dụng có tính đồng bộ, hiện đại và chính xác cao

Các thiết bị ứng dụng trong nhà máy sản xuất TPCN/TPBSK cần đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Có đầy đủ các thiết bị dùng để kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất. Điển hình như thiết bị đánh giá chất lượng nguyên liệu hay thiết bị kiểm tra định tính thành phần, kiểm tra vi khuẩn, vi nấm… 
 • Các thiết bị dùng cho quy trình sản xuất như: máy đóng chai, máy dán nhãn, máy ép vỉ… Tất cả phải đảm bảo tính đồng bộ, chính xác và hoạt động bằng phần mềm tiên tiến để hạn chế sai sót khi vận hành.
Ưu tiên chọn nhà máy sản xuất TPCN/TPBSK có thiết bị tiên tiến

Quá trình nghiên cứu và phát triển TPCN/TPBSK

Một nhà máy gia công, sản xuất TPCN/TPBSK uy tín đòi hỏi quá trình nghiên cứu, đánh giá sản phẩm phải được tiến hành cẩn trọng, tỉ mỉ. Cụ thể như:

 • Quá trình nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm phải tìm hiểu và lựa chọn thành phần an toàn, tỷ lệ phù hợp. Tất cả phải được đánh giá dựa trên lợi ích sức khỏe và an toàn của người dùng. 
 • Nghiên cứu và xác định kỹ hình dáng, hương vị, hoạt chất,… của TPCN/TPBSK trước mang tới khách hàng. 
 • Quá trình này phải phân tích rõ độ ổn định của sản phẩm trong thời gian bao lâu để lưu thông thị trường hiệu quả nhất.

 

Quá trình nghiên cứu công thức TPCN
Nhà máy có quá trình nghiên cứu được đầu tư kỹ càng, tỉ mỉ

Nguyên liệu sản xuất TPCN/TPBSK

 • Nguyên liệu phải được kiểm tra kỹ càng trước khi nhập kho. Không chỉ phải có xuất xứ rõ ràng mà cần phải xác định rõ định tính và định lượng nguyên liệu trước khi sử dụng để sản xuất TPCN/TPBSK.
 • Tính an toàn về thành phần, dược tính trong nguyên liệu cũng phải kiểm tra kỹ để tránh phát sinh vấn đề về công dụng khi TPCN/TPBSK thành phẩm.
Nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng là tiêu chí đánh giá nhà máy rất quan trọng

Nhà máy đã sản xuất nhiều dòng TPCN/TPBSK chất lượng

Khi hợp tác với nhà máy có nhiều kinh nghiệm và gia công nhiều dòng TPCN/TPBSK trước đó sẽ khiến bạn yên tâm và có sự tin tưởng hơn so với hợp tác với đơn vị non trẻ. Đây là yếu tố quan trọng mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn tìm được đối tác uy tín, chất lượng như mong đợi.

Fresh Life – Nhà máy gia công TPCN/TPBSK hàng đầu thị trường Việt

Chọn Fresh Life để hợp tác sản xuất TPCN/TPBSK, bạn sẽ có được trải nghiệm ưng ý và yên tâm tuyệt đối.

 • Fresh Life hiện có bộ phận quản lý là người có bằng cấp thạc sĩ, dược sĩ… Người đảm nhận việc kiểm nghiệm chất lượng TPCN/TPBSK đều là dược sĩ cao cấp, có nhiều kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.
 • Nhà máy xây dựng với kiên cố trên khu đất rộng tới 5200m2 và 10.000 m2. Hệ thống AHU được ứng dụng trong nhà máy giúp các phòng sản xuất đảm bảo độ sạch tối ưu nhất.
 • Nhiều loại máy móc tiên tiến đạt chuẩn GMP được Fresh Life ứng dụng như: máy HPLC, máy UV, máy Karlfisher,… Tất cả đều được nhập khẩu từ Nhật Bản, Thụy Sỹ, Đức,… 
 • Fresh Life hiện đang có 4 nhóm nghiên cứu với các dòng TPCN/TPBSK riêng biệt gồm: dạng rắn, sản phẩm dạng lỏng, các dòng mỹ phẩm và các dòng hóa phẩm.
 • Fresh Life luôn kiểm soát chặt chẽ việc lựa chọn nguyên liệu, đảm bảo xuất xứ rõ ràng, nhà cung ứng là đơn vị uy tín, có chứng chỉ đáng tin cậy của Nhà nước.
Nhà máy Fresh Life có quy trình sản xuất sạch, đạt chuẩn GMP

Chọn Fresh Life ngay nếu bạn cần tìm nhà máy uy tín để hỗ trợ gia công, sản xuất TPCN/TPBSK. Chúng tôi hội tụ đầy đủ các yếu tố trên để bạn yên tâm hợp tác. 

Liên hệ:

📍Địa chỉ: Đường N1, cụm CN An Xá, phường Mỹ Xá, Tp. Nam Định, tỉnh Nam Định

☎ Hotline: 0228 6526 666

🌐Website: freshlife.com.vn