Thông báo

Kính gửi  : Quý khách hàng, quý người tiêu dùng

 

Công ty cổ phần dược phẩm Fresh Life xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm và ủng hộ của Quý Khách hàng, người tiêu dùng trong cả nước.

Công ty cổ phần Dược phẩm Fresh Life là nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP thực phẩm bảo vệ sức khỏe, do Cục An Toàn Thực phẩm cấp. Fresh Life chuyên sản xuất gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm, không nhập khẩu sản phẩm về phân phối, không phân phối trực tiếp sản phẩm ra thị trường, không quảng cáo bất kỳ sản phẩm nào trên các phương tiện truyền thông như: các trang mạng xã hội, website, báo giấy, báo điện tử, truyền hình, youtube, ….

Các sản phẩm công ty cổ phần Dược phẩm Fresh Life gia công đều là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hoặc mỹ phẩm có công dụng hỗ trợ chức năng, bồi bổ sức khỏe, giúp làm sạch, làm đẹp, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiện nay, trên mạng xã hội, website đã xuất hiện những thông tin lấy danh nghĩa của Công ty cổ phần dược phẩm Fresh Life để quảng cáo sản phẩm là không đúng, không phải do Fresh Life quảng cáo.

Nhằm tránh sự hiểu nhầm của người tiêu dùng và quý khách hàng, Công ty cổ phần Dược phẩm Fresh Life  trân trọng thông báo.

          Xin chân thành cảm ơn!

Thông báo